❓❓NGÔI NHÀ BẠN ĐÃ THỰC SỰ ĐƯỢC AN NINH❓❓

0
332

Nạn trộm cắp ngày càng diễn biến phức tạp và tinh vi. Nhiều nhà dân đã lắp camera rồi vẫn bị trộm đột nhập vào đánh cắp tài sản. Điển hình mới đây ca sĩ Nhật Kim Anh vô cùng hoảng hốt đã thông báo với cơ quan công an bị trộm vào căn hộ của mình và lấy mất hơn 5 tỉ đồng.
Hơn thế nữa, mấy ngày hôm nay, LVTSMART nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn của khách hàng cần một “Ngôi nhà Chuẩn An Ninh” vì họ cũng đã bị “khách không mời” rình mò, quấy nhiễu và đánh cắp tài sản khi vắng nhà hay khi cả nhà đang say giấc..
———————————————–
Lẽ ra, các bạn cũng như Nhật Kim Anh phải nhận ra ngay rằng “Chỉ với camera thì chưa đủ để BẢO VỆ NGÔI NHÀ của bạn, nó chỉ giúp bạn quan sát , ghi lại những hình ảnh mà thôi. Thậm chí có những ngôi nhà chỉ đầu tư cho mình camera rẻ tiền, không nguồn gốc, không bảo mật thì lại càng tạo cơ hội cho trộm quan sát chính ngôi nhà bạn và dễ dàng tìm cách đột nhập hơn”
——————————————-
Để giải quyết TOÀN VẸN vấn đề này, LVTSMART mách cho bạn giải pháp “CHUẨN AN NINH” chỉ với 10 TRIỆU ĐỒNG. Giải pháp này cho phép vừa CẢNH BÁO vừa CHỤP ẢNH bằng cách dúng Camera tích hợp với các giải pháp nhà thông minh . Khi có đối tượng đột nhập vào khu vực vùng cấm thì đèn tự động sáng, còi hú báo động, hệ thống tưới nước tự động phun,… sẽ khiến kẻ đột nhập tự động tháo chạy mà không cần tới sự xuất hiện của chủ nhà nữa.
——————————–
Liên hệ Hotline: 0906 499 077 – 0968.891. 718