An ninh đặc biệt!!

0
541

Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với hệ thống an ninh đặc biệt từ Lumi với 2 hệ thống khóa cửa Yale và Camera Hikvision.

  1. Bộ giải pháp Nhà thông minh toàn diện, đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

2. Lumi tích hợp thông minh trong các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+ của Yale – 1 hãng khóa cửa nổi tiếng và lâu đời nhất tại Mỹ.

3. Điều khiển khóa từ xa
Kiểm soát liên tục hệ thống khóa, đóng và mở trên app Lumi Life.
Đặc biệt, khi người thân đến thăm hoặc người giúp việc theo giờ vào nhà quét dọn –> Bạn có thể đi làm mà vẫn mở cửa và kiểm soát việc ra vào của khách.

4.Theo dõi hệ thống khóa cửa Yale trên app Lumi life.

5. Tích hợp thành công 2 mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision. 

6. Dù ở bất kỳ đâu bạn đều có thể kiểm soát và theo dõi các hoạt động trong gia đình mà không cần tới kết nối mạng, thuận tiện cho các gia đình hay về quê hoặc đi du lịch xa kết nối mạng kém hoặc công tác nước ngoài. 

7. Đặc biệt, khả năng khoanh vùng bảo mật một số vị trí quan trọng theo mong muốn chủ nhà trên apps Lumi Life và sẽ thông báo phát hiện chuyển động khi có đối tượng xuất hiện trong vùng cấm. Cụ thể trong các trường hợp như bạn chỉ muốn nhận cảnh báo đột nhật tại các vị trí như két sắt, ban công cao tầng khi vắng nhà lại có con nhỏ,… đây được xem giải pháp hữu ích và kịp thời nhất.
Ngoài ra, nếu muốn chỉ nhận cảnh báo một chiều khi đối tượng xâm nhập vùng cấm, còn đi ra sẽ không báo động thì chỉ cần cài đặt thêm tính năng thiết lập hướng phát hiện chuyển động ngay trên app Lumi Life.
Không chỉ vậy, tính năng an ninh Camera còn đặc biệt tích hợp với nhiều các giải pháp nhà thông minh Lumi để cảnh báo chống trộm hiệu quả dù không có chủ ở nhà. Cùng với các khả năng cảnh báo và snapshot ảnh khi có đối tượng đột nhập vào khu vực vùng cấm thì chủ nhà có thể kết hợp với các giải pháp nhà thông minh Lumi như đèn tự động sáng, loa phát cảnh báo chống trộm, hệ thống tưới nước tự động phun,… sẽ khiến kẻ đột nhập tự động tháo chạy mà không cần tới sự xuất hiện của chủ nhà.